Trung tâm thương mại thế giới R1506 Anyang Hà Nam Trung Quốc 455000
Nhà

ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Tham quan nhà máy

Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ
Zizi là đáng tin cậy. Trong năm năm làm việc với họ, tôi cảm thấy nghề nghiệp của họ. Phụ kiện đường ống của họ không chỉ có chất lượng tốt và hiệu quả chi phí, mà dịch vụ của họ rất chu đáo và chu đáo, loại bỏ sự lo lắng về hậu mãi của chúng tôi.

—— Nadim Akef-Quản lý mua hàng

Chúng tôi cũng so sánh nhiều công ty khác trước khi chúng tôi chọn Zizi, nhưng họ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá lý tưởng của tôi. Sự hợp tác của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp, và tôi cũng giới thiệu các đối tác của mình để mua sản phẩm của họ.

—— Rabih Abi Saab-Giám đốc dự án

Tôi phải nói rằng nhân viên của họ rất có trách nhiệm, đặc biệt là ông Jerry. Anh ấy luôn cung cấp các trích dẫn và các tài liệu khác nhau trong một thời gian ngắn, và anh ấy có thể xem xét nhiều thứ trước do đó giúp tôi giải quyết nhiều vấn đề.

—— Jessie Lee-Mermarketiser

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ
1 2 3 4
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD ZIZI ENGINEERING CO.,LTD ZIZI ENGINEERING CO.,LTD ZIZI ENGINEERING CO.,LTD
Dây chuyền sản xuất
Xây dựng nhà máy
Uốn
Hệ thống sưởi

Dây chuyền sản xuất

Xây dựng nhà máy

Uốn

Hệ thống sưởi

1 2 3
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD ZIZI ENGINEERING CO.,LTD ZIZI ENGINEERING CO.,LTD
Phụ kiện mông
Phụ kiện giả mạo
Mặt bích thép rèn

Phụ kiện mông

Phụ kiện giả mạo

Mặt bích thép rèn

 • Dây chuyền sản xuất
  Là một nhà sản xuất chuyên nghiệp, chúng tôi có nhà máy chế tạo riêng có thể cung cấp dịch vụ tùy chỉnh theo bản vẽ. Nó giúp rất nhiều trong việc tiết kiệm chi phí sản phẩm và thời gian giao hàng. Nhà máy có diện tích 12.000 mét vuông và có tổng vốn đầu tư 60 triệu nhân dân tệ. Nó nợ hơn 100 nhân viên và 20 kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Chúng tôi có lực lượng kỹ thuật dồi dào, các thiết bị sản xuất tiên tiến và phương tiện thử nghiệm hoàn chỉnh.

  Các thiết bị rèn và gia công bao gồm cưa băng tự động, máy cắt thanh, máy ép rèn, vòng máy rèn, lò điện trở kiểu hộp, máy tiện CNC, máy tiện đứng và máy khoan hoàn toàn hơn 200 chiếc. Chúng tôi cũng trang bị các thiết bị làm nguội và sơn phủ như lò nung cứng nhiệt độ cao bằng thép không gỉ và dây chuyền sản xuất chống ăn mòn 3PE.

  Để thử nghiệm, chúng tôi có hai mươi lăm bộ thiết bị NDT bao gồm máy kiểm tra hạt từ tính, máy UT và thiết bị kiểm tra độ dày Ut siêu, cùng với máy kiểm tra thủy lực, máy thí nghiệm toàn năng thủy lực WE-1000A và bộ thiết bị phân tích kính hiển vi và vật lý khác và dụng cụ hóa học (Máy quang phổ ARL3460) là tốt. Người QA / QC sẽ bảo đảm sản phẩm 100% vượt qua kiểm tra. Sự xuất hiện của sản phẩm cũng được bao phủ trong việc kiểm tra.

 • OEM/ODM
  Zizi là nhà sản xuất phụ kiện ống thép. Theo tiêu chuẩn sản xuất hoặc nhu cầu của khách hàng, chúng tôi cung cấp Phụ kiện hàn ổ cắm, phụ kiện có ren, phụ kiện mông và mặt bích giả cho ứng dụng công nghiệp.

  Zizi tích hợp hơn 5 doanh nghiệp từ nguyên liệu thô đến vận chuyển, trở thành một tập hợp các hệ thống cung ứng hoàn chỉnh và đáng tin cậy dựa trên sự quản lý khoa học và hợp lý.

  Công ty chúng tôi đặt ra một sự căng thẳng lớn về cải cách techincal. Chúng tôi nhập khẩu các cơ sở sản xuất tiên tiến và giải quyết rất nhiều khó khăn của sản xuất.

 • Nghiên cứu và phát triển
  1. Thành lập đội ngũ R & D của chúng tôi.
  2. Tiếp tục nghiên cứu và tiếp thu công nghệ tiên tiến từ thị trường trong nước và nước ngoài.
  3. Tập trung vào cải thiện quy trình sản xuất để giảm chi phí và nâng cao chất lượng và sản lượng trong khi đó.
  4. Có một bằng sáng chế của quá trình rèn.

Chi tiết liên lạc
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)