Trung tâm thương mại thế giới R1506 Anyang Hà Nam Trung Quốc 455000
Nhà

ZIZI ENGINEERING CO.,LTD

Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ
Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ
Zizi là đáng tin cậy. Trong năm năm làm việc với họ, tôi cảm thấy nghề nghiệp của họ. Phụ kiện đường ống của họ không chỉ có chất lượng tốt và hiệu quả chi phí, mà dịch vụ của họ rất chu đáo và chu đáo, loại bỏ sự lo lắng về hậu mãi của chúng tôi.

—— Nadim Akef-Quản lý mua hàng

Chúng tôi cũng so sánh nhiều công ty khác trước khi chúng tôi chọn Zizi, nhưng họ có thể cung cấp các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với mức giá lý tưởng của tôi. Sự hợp tác của chúng tôi đã diễn ra tốt đẹp, và tôi cũng giới thiệu các đối tác của mình để mua sản phẩm của họ.

—— Rabih Abi Saab-Giám đốc dự án

Tôi phải nói rằng nhân viên của họ rất có trách nhiệm, đặc biệt là ông Jerry. Anh ấy luôn cung cấp các trích dẫn và các tài liệu khác nhau trong một thời gian ngắn, và anh ấy có thể xem xét nhiều thứ trước do đó giúp tôi giải quyết nhiều vấn đề.

—— Jessie Lee-Mermarketiser

Tôi trò chuyện trực tuyến bây giờ

ZIZI ENGINEERING CO.,LTD

1 2 3
companyPics.title0 companyPics.title1 companyPics.title2
Phụ kiện ống thép carbon Mặt bích thép rèn Phụ kiện ống rèn

Thông tin công ty:

Loại hình doanh nghiệp : Nhà sản xuất
Nhà phân phối/bán sỉ
xuất khẩu
người bán
Thị trường chính : Nam Mỹ
Đông nam á
Africa
Đại dương
Trên toàn cầu
Nhãn hiệu : ZZ
Số nhân viên : 100~200
Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000
Năm thành lập : 2010
Xuất khẩu p.c : 70% - 80%
Products: Steel Pipe Fittings and Flanges
Location: China
Zizi Engineering Co., Ltd là nhà cung cấp phụ kiện đường ống và mặt bích công nghiệp hàng đầu cho khách hàng xây dựng, hóa dầu và mỏ dầu.
Chúng tôi tham gia sản xuất và xuất khẩu phụ kiện đường ống công nghiệp trong 9 năm, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 37 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi có một nhà máy sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, thành lập hai nhà kho gần bến cảng. Họ là cơ sở cho khả năng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giao hàng nhanh.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là phụ kiện hàn mông, đồ đạc ống rèn và mặt bích thép rèn bằng thép không gỉ, thép carbon và thép hợp kim. Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME / ANSI của Mỹ, Tiêu chuẩn DIN Đức, tiêu chuẩn JIS Nhật Bản hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa dầu, đóng tàu, mỏ dầu trong đại dương, năng lượng điện hoặc xây dựng thành phố.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi tập trung trở thành một công ty sản xuất toàn cầu chuyên nghiệp với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cuối cùng, chúng tôi nhận được một số thành tựu sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và hiện diện.

Chúng tôi sẽ luôn nhấn mạnh vào mục tiêu quản lý "chất lượng đầu tiên, dịch vụ cao nhất, giá cả hợp lý". Trên cơ sở liên tục hoàn thiện các sản phẩm hiện tại, công ty chúng tôi liên tục đổi mới dựa trên công nghệ sản xuất, cung cấp cho khách hàng rộng lớn tất cả các loại hàng hóa mới vượt trội. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn bè từ mọi tầng lớp để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Chi tiết liên lạc
ZIZI ENGINEERING CO.,LTD
Gửi yêu cầu thông tin của bạn trực tiếp cho chúng tôi (0 / 3000)