Nhà

ZIZI ENGINEERING CO.,LTD hồ sơ công ty

hồ sơ công ty
Zizi Engineering Co., Ltd là nhà cung cấp phụ kiện đường ống và mặt bích công nghiệp hàng đầu cho khách hàng xây dựng, hóa dầu và mỏ dầu.
Chúng tôi tham gia sản xuất và xuất khẩu phụ kiện đường ống công nghiệp trong 9 năm, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 37 quốc gia trên thế giới. Chúng tôi có một nhà máy sản xuất hiện đại và chuyên nghiệp, thành lập hai nhà kho gần bến cảng. Họ là cơ sở cho khả năng của chúng tôi để cung cấp các sản phẩm chất lượng cao và giao hàng nhanh.

Sản phẩm của chúng tôi chủ yếu là phụ kiện hàn mông, đồ đạc ống rèn và mặt bích thép rèn bằng thép không gỉ, thép carbon và thép hợp kim. Chúng được sản xuất theo tiêu chuẩn ASME / ANSI của Mỹ, Tiêu chuẩn DIN Đức, tiêu chuẩn JIS Nhật Bản hoặc theo yêu cầu của khách hàng. Những sản phẩm này được sử dụng rộng rãi trong ngành hóa dầu, đóng tàu, mỏ dầu trong đại dương, năng lượng điện hoặc xây dựng thành phố.

Kể từ khi thành lập, chúng tôi tập trung trở thành một công ty sản xuất toàn cầu chuyên nghiệp với các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Cuối cùng, chúng tôi nhận được một số thành tựu sau nhiều năm làm việc chăm chỉ và hiện diện.

Chúng tôi sẽ luôn nhấn mạnh vào mục tiêu quản lý "chất lượng đầu tiên, dịch vụ cao nhất, giá cả hợp lý". Trên cơ sở liên tục hoàn thiện các sản phẩm hiện tại, công ty chúng tôi liên tục đổi mới dựa trên công nghệ sản xuất, cung cấp cho khách hàng rộng lớn tất cả các loại hàng hóa mới vượt trội. Chúng tôi sẵn sàng hợp tác chân thành với bạn bè từ mọi tầng lớp để tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

Tháng 3 năm 2010

Zizi Engineering được thành lập. Đây là nhà sản xuất và xuất khẩu phụ kiện ống thép, và chúng tôi có một nhà máy ở tỉnh Hà Bắc, Trung Quốc.

Tháng 5 năm 2011

Chúng tôi xây dựng kho đầu tiên của riêng mình để lưu trữ, đánh dấu, nổ mìn và sơn.

Tháng 2 năm 2015

Chúng tôi có một nhà kho khác ở Thượng Hải. Ở đó chúng tôi lưu trữ một số phụ kiện ống thép không gỉ và phụ kiện giả mạo trong các kích cỡ thường được sử dụng.

Tháng 3 năm 2017

Được công nhận là nhà sản xuất chất lượng của phụ kiện đường ống ở đại lục và nước ngoài, có một số khách hàng hợp tác thường xuyên.

Tháng 5 năm 2019

Zizi tham gia xuất khẩu phụ kiện đường ống công nghiệp trong 9 năm cho đến nay, các sản phẩm của chúng tôi đã được bán cho 37 quốc gia trên toàn thế giới, hơn 115 khách hàng mua hàng cho chúng tôi, đơn đặt hàng đã mua đạt 500.

......

Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD hồ sơ công ty Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD hồ sơ công ty Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD hồ sơ công ty
1 2 3
Thông tin công ty

Thị trường chính

Nam Mỹ

Đông nam á

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

người bán

Nhãn hiệu : ZZ

Số nhân viên : 100~200

Doanh thu hàng năm : 3,000,000-5,000,000

Năm thành lập : 2010

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Products: Steel Pipe Fittings and Flanges

Location: China

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ Trung Quốc ZIZI ENGINEERING CO.,LTD Chứng chỉ